LỄ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ TỔ CHỨC CÔNG AN XÃ, THỊ TRẤN CHÍNH QUY
    Thời gian qua, lực lượng Công an chính quy được bố trí, đảm nhiệm các chức danh công an xã, thị trấn đã khẳng định được vai trò trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại cơ sở. Việc sắp xếp tổ chức bộ máy Công an chính quy tại xã, thị trấn có ý nghĩa quan trọng, nhằm kiện toàn tổ chức bộ máy Công an theo 4 cấp; bảo đảm ổn định đội ngũ cán bộ; tăng cường lực lượng nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng Công an bảo đảm tốt an ninh, trật tự tại cơ sở, góp phần phục vụ hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Ngày 29/6/2022, tại UBND xã Nghĩa Phú Đồng chí Thượng tá: Nguyễn Minh Thắng - Phó trưởng công an huyện Nghĩa Hưng trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức Công an xã chính quy cho Công an xã Nghĩa Phú./.