HỘI NGHỊ BÀN GIAO CHỨC DANH CHỈ HUY TRƯỞNG QUÂN SỰ XÃ

Sáng ngày 23/3/2022, tại Phòng họp Đảng uỷ - HĐND - UBND xã Nghĩa Phú, đã diễn ra Hội nghị bàn giao công tác Chỉ huy trưởng - Ban Chỉ huy Quân sự xã Nghĩa Phú. Tới dự Hội nghị bàn giao có đồng chí Trung tá Nguyễn Bá Mạnh - Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, các đồng chí đại diện các Ban của Ban CHQS huyện. Đại diện lãnh đạo xã có đồng chí: Trần Nguyên Hãn - Huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ xã, đồng chí Phạm Hồng Quảng - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo HĐND, Phó Chủ tịch UBND xã, các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã...

Đồng chí: Trần Nguyên Hãn - Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy,  chủ tịch HĐND xã phát biểu tại hội nghị

Hội nghị bàn giao đã được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. Đồng chí Đoàn Thế Ngọc - Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã (người bàn giao), đã bàn giao đầy đủ các tài liệu, vũ khí trang bị kỹ thuật, cơ sở vật chất liên quan cho đồng chí Lê Văn Tiến (người nhận bàn giao), nhận nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Nghĩa Phú bắt đầu từ ngày 23/3/2022.

Đồng chí: Phạm Hồng Quảng -  Phó bí thư Đảng ủy , chủ tịch Ủy ban nhân dân xã phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Trung tá Nguyễn Bá Mạnh - Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện phát biểu tại hội nghị

Quá trình bàn giao bảo đảm đúng thủ tục, nguyên tắc, có sự chứng kiến của Thủ trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Nghĩa Phú và các ban, ngành cơ quan các cấp./.

Tin bài, ảnh: BCHQS huyện Nghĩa Hưng