Khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân xã Nghĩa Phú

Trong 2 ngày 7 và 8-10, tại xã Nghĩa Phú (Nghĩa Hưng), Ban Liên lạc Hội đồng hương xã Nghĩa Phú tại Hà Nội, Hội Y dược huyện Nghĩa Hưng tại Hà Nội phối hợp với UBND xã Nghĩa Phú tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho bà con quê hương. Đồng chí Sái Hồng Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hưng tới dự.

Khám, tư vấn sức khoẻ cho người mắc bệnh huyết áp.
Nội soi tai, mũi, họng cho người dân
Nội soi tai, mũi, họng cho người dân.
Cấp, phát thuốc miễn phí cho nhân dân
Cấp, phát thuốc miễn phí cho nhân dân.

Tham gia buổi khám sức khỏe có gần 200 y, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện E, Bệnh viện Medlatec, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Việt Nam - CuBa, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Bệnh viện Hữu Nghị, Bệnh viện Vinmex, Nha Khoa Quốc tế Oswin, Phòng khám Tai mũi họng Bông Sen, Bệnh viện Đa khoa Việt Anh, Hội Y dược huyện Nghĩa Hưng tại Hà Nội. Gần 900 người dân từ 70 tuổi trở lên tại xã Nghĩa Phú được khám, tư vấn về các chuyên ngành: Tim mạch; cơ xương, khớp; tai, mũi, họng; răng, hàm, mặt; mắt, siêu âm tuyến giáp…; lập hồ sơ, theo dõi sức khoẻ, cấp, phát miễn phí thuốc 1 năm trở lên đối với bệnh tiểu đường, huyết áp.

Ban tổ chức trao 10 xuất quà (mỗi xuất trị giá 2 triệu đồng) cho các gia đình chính sách
Ban tổ chức trao 10 suất quà (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho các gia đình chính sách.
Ban tổ chức trao các trang, thiết bị y tế cho Trạm Y tế xã Nghĩa Phú
Ban tổ chức trao các trang, thiết bị y tế cho Trạm Y tế xã Nghĩa Phú.

Tại chương trình, Ban tổ chức trao 10 suất quà (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho các gia đình chính sách; trao 10 triệu đồng cho Quỹ khuyến học Trường THCS Nghĩa Phú; trao các trang, thiết bị y tế cho Trạm Y tế xã Nghĩa Phú./.

Nguồn: Báo Nam Định