LỄ KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ NGHĨA PHÚ LẦN THỨ IX NĂM 2022

Chiều ngày 12 tháng 8 năm 2022 Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Phú long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Nghĩa Phú lần thứ IX năm 2022; Về dự có đồng chí : Trần Nguyên Hãn  – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí: Đoàn Văn Tý – Phó phòng Văn hóa – Thông tin huyện; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban TTQ xã, các vị đại biểu trưởng các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ ông chức, HTX SXKDDV NN, thành viên Ban tổ chức Đại hội TDTT xã. Các vị đại iểu là Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, hiệu trưởng các nhà trường. Các ông (bà) là trưởng đoàn, huấn luyện viên, tổ trọng tài, các đoàn vận động viên cùng đông đảo nhân dân và các em học sinh.

Đ/c: Trần Nguyên Hãn  – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng đại hội

Đ/c: Đoàn Văn Tý – Phó phòng Văn hóa – Thông tin huyện tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại hội TDTT xã Nghĩa Phú lần thứ IX diễn ra trong khí thế thi đua sôi nỗi chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn của Đất nước, của Đảng bộ và nhân dân xã nhà đã và đang ra sức thi đua triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Nghĩa Phú lần thứ 21; Với ý nghĩa to lớn đó, UBND xã Nghĩa Phú kính mong các ngành chức năng và Ban chỉ đạo Đại hội TDTT của Huyện tiếp tục theo dõi, tạo điều kiện để địa phương tổ chức thành công Đại hội. Đề nghị các ban, ngành, hội đoàn thể, các trường học, các thành viên trong BTC Đại hội của địa phương phối hợp chặt chẽ, tổ chức thành công Đại hội TDTT bảo đảm an toàn và đạt kết quả cao nhất.

Đ/c Hà Thị Nhu - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; Đ/c: Phạm Hồng Quảng - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng hoa cho các trưởng đoàn vận động viên về tham gia đại hội.

Thông qua Đại hội lần này nhằm tăng cường và nâng cấp một bước cơ sở vật chất, trang thiết bị thể dục thể thao đồng thời nhằm đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp TDTT ở địa phương trong thời gian qua. Tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập các đội tuyển tham gia thi đấu, đạt thành tích cao trong chương trình Đại hội TDTT huyện Nghĩa hưng lần thứ IX năm 2022.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu nội dung bơi lội và bóng đá thiếu niên . Các cuộc tranh tài diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo người dân tham gia cổ vũ.

Tin bài: Đức Trường - Văn hóa - Thông tin