ĐẠI HỘI HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ NGHĨA PHÚ LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2024 - 2029.

✨ĐẠI HỘI HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ NGHĨA PHÚ LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2024 - 2029. ✨Chiều ngày 05/5/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Nghĩa Phú long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029. ✨Về dự, chỉ đạo và động viên Đại hội có Đồng chí: Phạm Văn Tuấn - HUV - Bí thư Đảng ủy, Đồng chí: Hà Thị Nhu - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí: Đoàn Văn Hợi - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã. Đồng chí: Ngô Thu Thảo - Uỷ viên BTV Huyện Đoàn. Cùng các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị, cán bộ công chức HĐQT HTX Nông nghiệp và Đài truyền thanh. ✨Dự Đại hội còn có các anh chị là Bí thư Đoàn các xã cụm 2 và đặc biệt là 55 Đại biểu, là các Hội viên ưu tú đại diện cho tuổi trẻ xã nhà. 🌈Đại hội đã đánh giá, tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội nhiệm kỳ 2024-2029. 🌈Cũng tại Đại hội đã hiệp thương chọn cử ra Ủy ban Hội, chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã khóa IV nhiệm kỳ 2024-2029 và hiệp thương đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Nghĩa Hưng lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Một số hình ảnh tạiđại hội

Nguồn:Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nghĩa Phú